Tiệm rửa xe công nghệ cao sẽ sớm bị đóng cửa vì những sai lầm dưới đây

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng rửa xe công nghệ cao đã được mở ra để phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên, song hành với đó cũng có rất nhiều tiệm rửa xe công nghệ cao phải đóng cửa mỗi năm.

Cùng trong một lĩnh vực, không phải ngẫu nhiên người này thành công trong khi người kia lại thất bại. Không phải cứ có tiền là xong, phần lớn còn là do tư duy của con người. Mở cửa hàng rửa xe công nghệ cao cũng như vậy. Bạn nên tham khảo một vài lời khuyên dưới đây nếu không muốn tiệm rửa xe của mình bị đóng cửa sớm.

Liên quan

Lưu ý khi sử dụng máy rửa xe V-jet VJ100 để tránh nguy cơ bị điện giật

Có nhiều yếu tố quyết định tới việc thành công của một tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Có nhiều yếu tố quyết định tới việc thành công của một tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Vị trí đặt tiệm rửa xe công nghệ cao chưa “đắc địa”

Với bất cứ mặt hàng nào nói chung, cửa hàng rửa xe công nghệ cao nói riêng, vị trí là một việc vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn thành công. Nếu khu vực bạn đặt cửa hàng rửa xe không gần quốc lộ lớn, không có nhiều xe qua lại, không gần khu dân cư hoặc khu dân cư ấy ít có nhu cầu rửa xe,… thì khả năng bạn phải đóng cửa tiệm của mình là rất cao.

Vì vậy, trước khi quyết định đặt cửa tiệm, bạn cần nghiên cứu kĩ địa điểm. Trong trường hợp đã đặt cửa tiệm rồi nhưng không có hiệu quả, bạn nên suy nghĩ trong việc thay đổi trước khi mọi chuyện quá muộn.

Thiếu trang thiết bị phục vụ cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp

Một tiệm rửa xe chuyên nghiệp phải cần tới rất nhiều thiết bị để giúp việc rửa xe có thể rút ngắn thời gian rửa xe, nâng cao hiệu quả làm việc và tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Một số thiết bị tối thiểu cần có như máy rửa xe ô tô, cầu nâng, ben nâng, dung dịch rửa xe,… luôn phải có sẵn.

Việc thiếu những thiết bị cần thiết không những làm giảm năng suất lao động mà còn gây hại cho xe, thậm chí cho thợ, từ đó khiến cửa hàng của bạn mất dần khách và viễn cảnh đóng cửa tiệm là không còn xa. Ví dụ, nhiều cửa hàng vì muốn tiết kiệm tiền đã không trang bị cầu nâng mà vẫn sử dụng bệ xi măng. Cách làm này có thể khiến xe bị trượt trong khi rửa hoặc thợ rửa xe không thể làm sạch gầm ô tô.

Do đó, trang bị các trang thiết bị phục vụ việc rửa xe là vô cùng cần thiết.

Thái độ của bản thân hoặc nhân viên trong cửa hàng chưa tốt

Một trong những yếu tố khiến bạn có thể phải đóng cửa chính là thái độ của bản thân hoặc của nhân viên với khách hàng chưa tốt khiến họ bỏ đi và không bao giờ quay lại. Đôi khi, dịch vụ của bạn chưa thực sự hoàn hảo, vị trí có thể chưa thuận lợi,… nhưng nếu thái độ phục vụ của bạn tốt thì khách hàng sẽ tới thường xuyên. Hãy tự kiểm tra thái độ phục vụ ngay lập tức nếu không muốn đóng cửa tiệm của mình.

Hi vọng những thông tin chia sẽ trên sẽ hữu ích với khách hàng khi muốn tìm hiểu về cách thức mở một tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn thêm về dòng máy rửa này quý khách vui liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan