Thông tin tổng quan về máy rửa xe tự động

Ngày nay, nhu cầu đi lại cao nên các phương tiện cũng như ô tô, xe máy cũng khá nhiều và đi kèm với đó chính là dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe cô cũng ngày được quan tâm và ngày càng phát triển. Chúng ta cũng đã nghe nhiều đến dịch vụ rửa xe như rửa xe bằng hơi nước nóng, rửa xe công  nghệ cao,…và hiện nay có một dịch vụ cũng đang rất hút khách đó chính là rửa xe tự động với máy rửa xe tự động.

Nghe thì nhiều nhưng trên thực tế còn không ít người chưa biết về máy rửa xe tự động, bài viết dưới đấy sẽ tổng hợp các thông tin tổng quan về máy rửa xe tự động để quý khách có thể tham khảo, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo:

👉 Xây dựng mô hình rửa xe chuyên nghiệp cần quan tâm đến những yếu tố nào?

👉 Những ưu điểm ít người biết của máy rửa xe cao áp Đài Loan

Tổng quan về hệ thống máy rửa xe tự động

Mô hình hệ thống máy rửa xe tự động khá mới mẻ tại thị trường  Việt Nam, và hầu hết chỉ xuất hiện ở một số trạm rửa xe ô tô có quy mô lớn và tập trung gần các bãi giữ xe có lưu lượng xe lớn ra vào hàng ngày. Bởi ở những khu vực này mà sử dụng phương pháp thủ công để vệ sinh lượng xe cộ đông đúc như vậy sẽ không đảm bảo được cũng như chất lượng dịch vụ sẽ không đạt hiệu quả. Chính vì vậy, một số nhà kinh doanh dịch vụ rửa xe đã đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động để nhằm đáp ứng được yêu cầu dịch vụ, chất lượng  cũng như tiết kiệm chi phí thuê công nhân.

Cùng với đó, khi sử dụng mô hình rửa xe tự động này để thay thế cho những chiếc máy rửa xe ô tô thông thường sẽ giúp giảm bớt thời gian vệ sinh xịt rửa xe cộ bởi tất cả được thực hiện theo một quy trình khép kín hoàn toàn tự động mà con người không cần phải động tay vào.

Rửa xe với máy rửa xe tự động ngày càng được ưa chuộng sử dụng

Những lợi ích máy rửa xe tự động đem lại

Với hệ thống rửa xe tự đông, tất cả quy trình rửa xe được thực  hiện theo một quy trình khép kín, tự động theo chương trình đã được cài đặt trước, Việc vận hành được thông qua một bộ điều khiển gắn bên ngoài với các thao tác đơn giản nên có thể tối giản được đáng để số lượng công nhân tham gia, chính vì vậy làm giảm giá thành rửa xe

 So với phương pháp truyền thống rửa xe với máy phun rửa áp lực cao như máy rửa xe lutian, Kacher, V-jet,… thì việc sử dụng máy rửa xe tự động giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian từ khoảng 20 phút xuống chỉ còn 5-7 phút  cho mỗi xe. Do đó, hệ thống giúp tăng năng suất rửa xe có khả năng đáp ứng từ 80-100 xe một ngày.

Đặc biệt hệ thống máy rửa xe tự động còn có có bộ đếm điện tử tự động đếm số lươt xe được rửa giúp việc quản lý trở lên hiệu quả và dễ dàng hơn, rất thuận lợi cho việc triển khai hệ thống hàng loạt

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu thêm về hệ thống máy rửa xe tự động và nếu quý khách muốn đầu tư một hệ thống máy rửa xe tự động vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách có một dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan