Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?

Ô tô là một loại phương tiện giao thông được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để đảm bảo xe luôn sạch sẽ, sáng bóng thơm tho và bền bỉ với thời gian thì việc rửa xe đóng vai trò rất quan trọng. Thị trường hiện nay có rất nhiều tiệm rửa xe và dịch vụ rửa xe ô tô mọc lên và có nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ này.

Vậy về mặt bằng chung hiện nay, thì rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về vấn đề này hy vọng sẽ hữu ích với quý khách để không bị “ bóp giá” khi mang xe ô tô ra tiệm rửa. Bên cạnh đó, bạn cũng có lựa chọn khác đó là mua máy rửa xe để thực hiện công việc này dễ dàng và tiết kiệm.

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?

 Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Giá rửa xe ô tô mỗi khu vực là khác nhau, thậm chí mỗi quận trong một thành phố cũng khác nhau. Do đó, nó không có một giá chung nào cho dịch vụ này mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố vào nhiều nguồn chi phí như:

– Chi phí thuê thiết kế và xây dựng cửa hàng, đây là chi phí lớn, chiếm  phần lớn tổng số tiền đầu tư

– Chi phí thuê mặt bằng,  đặt cọc mặt bằng, mặt bằng càng lớn, càng rộng tiền mặt bằng cao thì tiền đặt cọc càng lớn.

– Chi phí mua trang thiết bị rửa xe: máy rửa xe áp lực cao, cầu nâng rửa xe, máy hút bụi, máy vệ sinh hơi nước nóng,..

– Chi phí nhân viên, quản lý,…

Tuy nhiên, để tồn tại được thì giá rửa xe ô tô cũng phải cạnh tranh theo giá thị trường và thường có các mức giá như sau: nếu rửa xe ô tô 4 chỗ có mức giá từ khoảng 50.000 đồng, còn rửa xe 7 chỗ thì có giá thành cao hơn khoảng 70.000 đồng/ 1 lần rửa, ngoài ra còn chưa kể thêm các dịch vụ khác như xịt gầm, hút bụi vệ sinh nội thất thêm khoảng 20.000-40.000 đồng/ lần nữa.

Giá cho dịch vụ rửa xe ô tô hiện nay từ 40.000-100.000 đồng

Như vậy tính ra  mỗi lần rửa xe, vệ sinh ô tô hết khoảng 100.000-150.000 đồng, trung bình mỗi tháng rửa 2 lần thì chi phí cả năm lên tới cả triệu đồng, chưa kể những thời gian cao điểm, mưa nhiều, những dịp lễ tết thì mức chi phí còn đội lên rất là nhiều nên hiện nay, có rất nhiều dùng cân nhắc có nên đầu tư máy rửa xe ô tô để rửa xe tại nhà không.

Có nên mua máy rửa xe ô tô để rửa xe tại nhà?

Lời khuyên dành cho người dùng là nên đầu tư, mua máy rửa xe mini để có thể tự rửa xe máy, ô tô tại nhà. Vừa có thể tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể tự tay chăm sóc “ xế cưng” của mình.

So với chi phí rửa xe ô tô ngoài tiệm, thì chi phí đầu tư máy rửa xe gia đình rẻ hơn, hơn nữa còn có thể chủ động thời gian rửa xe, có thể rửa bất cứ khi nào muốn vào bất kỳ lúc nào có thể rất thuận tiện. Một số dòng máy rửa xe gia đình rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay như máy rửa xe Karcher, V-jet, …có giá thành tương đối rẻ mà chất lượng vượt trội rất thích hợp để đầu tư.

Nhờ có máy rửa xe gia đình, người dùng có thể tự rửa xe tại nhà thuận tiện, không còn phải băn khoăn về giá rửa xe ô tô, hay lo lắng xem rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? Có đắt không nữa…Để đặt mua máy sản phẩm náy chất lượng có giá cả phải chăng quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được nghe tư vấn hướng dẫn và hưởng báo giá ưu đãi.

Bài viết liên quan