Những ưu điểm ít người biết của máy rửa xe cao áp Đài Loan

Trong số nhiều dòng máy phun rửa xe trên thị trường, máy rửa xe cao áp Đài Loan chính là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng hiểu rõ về những ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm rửa xe ô tô này.

Do vậy, trong bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách những thế mạnh của máy bơm rửa xe áp lực cao Đài Loan. Hy vọng nhờ đó quý khách sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về các sản phẩm này và đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình.

Tham khảo thêm:

👉 Cách sử dụng béc phun đi kèm máy rửa xe cao áp Đài Loan

👉 Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt?

Máy rửa xe cao áp là gì?

Máy phun rửa cao áp là thiết bị chuyên dụng, phục vụ công việc vệ sinh ô tô xe máy, vệ sinh công nghiệp. Với lực phun cao áp cực mạnh, thiết bị có khả năng đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng ở những nơi khó can thiệp nhất như gầm xe, bánh xe,… mà không tốn nhiều công sức. Đồng thời, nhờ có lực phun cao áp mà quá trình rửa xe sẽ trở nên nhanh chóng hơn, giảm lượng nước tiêu thụ và tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm tối đa chi phí và tăng doanh thu cho đơn vị sử dụng.

Máy rửa xe cao áp Đài Loan sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thu hút người dùng

Máy rửa xe cao áp Đài Loan sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thu hút người dùng

Cấu tạo máy rửa xe cao áp Đài Loan sử dụng động cơ điện bao gồm đầu bơm, động cơ điện và các phụ kiện đi kèm. Cũng như các loại máy xịt rửa xe cao áp khác, lưu lượng nước phun ra sẽ tỉ lệ nghịch với áp suất. Cụ thể là: cùng một công suất động cơ, nếu lưu lượng nước càng lớn thì áp suất nước càng nhỏ.

Ưu điểm của máy rửa xe cao áp Đài Loan

Máy rửa xe cao áp chỉ có giá thành cao hơn chút ít so với máy rửa xe đầu ngang dây đai nhưng lại có hiệu quả làm việc và độ bền đáng nể hơn nhiều. Cụ thể là thiết bị sở hữu áp lực nước lớn hơn hẳn so với máy rửa xe ô tô thông thường. Trong khi các sản phẩm máy rửa xe dây đai chỉ cho áp lực nước từ 40 – 60bar thì máy phun rửa áp lực Đài Loan đều có áp lực tối thiểu là 80bar. Đồng thời, trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng.

Nhờ áp lực nước cao, máy rửa xe cao áp Đài Loan sẽ nhanh chóng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên xe ô tô, xe máy một cách nhanh chóng. Thậm chí, thiết bị còn có thể tẩy rửa sạch sẽ các loại bùn đất ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe nhanh chóng, cho năng suất rửa xe tăng vọt. Đồng thời, tương tự như máy rửa xe cao áp Karcher, máy rửa xe Lutian,… các sản phẩm máy bơm rửa áp lực đến từ Đài Loan cũng có độ bền cao, tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong tương lai.

Những ưu điểm trên đây đã góp phần lý giải vì sao máy rửa xe cao áp Đài Loan lại nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng đến vậy. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Bài viết liên quan