Những phụ kiện máy rửa xe Karcher không thể thiếu

Ngày nay, có rất nhiều gia đình đã tự trang bị cho mình một chiếc máy rửa xe Karcher để phục vụ công cuộc rửa xe tại gia đình. Nhưng họ lại không biết một chiếc máy rửa xe này gồm những phụ kiện gì?

Máy rửa xe Karcher có khá nhiều phụ kiện và mỗi loại phụ kiện lại cho phép người dùng sử dụng với môt mục đích nhất định. Khi hiểu rõ về các loại phụ kiện này, người dùng sẽ biết cách sử dụng máy rửa xe sao cho nhanh, hiệu quả nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại phụ kiện máy rửa xe Karcher quan trọng mà người dùng không nên bỏ qua.

Liên quan

Những lưu ý khi tự rửa xe dọn nội thất ở nhà

 Máy rửa xe Karcher và một số loại phụ kiện quan trọng

Máy rửa xe Karcher và một số loại phụ kiện quan trọng

Đầu bơm máy rửa xe

Là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy rửa xe và nó kiểm soát khả năng làm việc cũng như độ bền của thiết bị này. Do đó, khi muốn chọn mua một chiếc máy rửa xe cao áp vừa đáp ứng được nhu cầu vệ sinh vừa có tuổi thọ dài lâu thì điều đầu tiên người dùng cần làm chính là lựa chọn loại máy có đầu bơm tốt.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đầu bơm máy rửa xe như đầu bơm piston thép, đầu bơm kiểu đĩa quay nhôm, đầu bơm piston cao áp,… Mỗi loại lại có ưu, nhược điểm khác nhau với mức giá khác nhau, cho phép sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Do đó, người dùng nên cân nhắc trước khi mua.

Ống dây cao áp của máy rửa xe

Ống dây cao áp hay còn gọi là dây phun áp lực, dây rửa xe áp lực cao,… Với độ dài từ 5 – 10m, phụ kiện này cho phép người dùng có thể làm sạch ở những khu vực trên cao, ở xa hoặc dùng để chăm sóc vườn cây,…  mà không cần phải di chuyển quá nhiều, giúp tiết kiệm tối đa công sức và thời gian. Ống dây cao áp thường được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp, không gỉ, bền, dẻo dai mà còn có thể chịu được áp lực cao và có độ đàn hồi cao.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dây quá dài hoặc lâu ngày không vệ sinh ống dây có thể khiến áp lực của máy rửa xe Karcher bị giảm, dẫn tới hiệu quả làm sạch không cao. Do đó, người dùng cần lựa chọn độ dây dài phù hợp cũng như vệ sinh đường ống thường xuyên.

Ngoài ra, một số phụ kiện không thể thiếu của máy rửa xe Karcher như bép phun – loại phụ kiện giúp điều chỉnh áp lực phun cho từng mục đích, súng phun áp lực giúp điều chỉnh lượng nước,…

Hi vọng những thông tin chia sẽ trên sẽ hữu ích với khách hàng khi muốn tìm hiểu về các loại phụ kiện máy rửa xe Karcher. Nếu cần tư vấn thêm về dòng máy rửa này quý khách vui liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan