Những phụ kiện cần thiết đi kèm máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình là loại máy nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay bởi những tính năng nổi bật và lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống. Để loại máy này hoạt động hiệu quả, làm tốt chức năng của nó thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các phụ kiện máy rửa xe. Vậy máy xịt rửa xe gia đình thường đi kèm với những phụ kiện nào?

Máy rửa xe gia đình là loại máy có áp lực nước lớn, khả năng phun rửa mạnh mẽ, dùng tia nước áp suất cao để xịt rửa, làm sạch ô tô, xe máy. Dưới đây là những phụ kiện không thể thiếu đi kèm máy rửa xe gia đình, giúp máy vận hành trơn tru, ổn định, đạt hiệu quả làm sạch cao.

Dây phun áp lực

Các loại máy bơm rửa xe gia đình hiện nay đều tích hợp dây phun dài trung bình từ 5m đến 7m, một số loại máy có dây phun dài tới 10m. Dây phun áp lực thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cấu thành từ chất liệu tốt, bền, dẻo dai, chịu được áp lực cao, độ đàn hồi cao, hỗ trợ xịt rửa ở khoảng cách xa, tưới cây, sân vườn có diện tích rộng lớn mà không phải di chuyển máy rửa xe nhiều lần, tiết kiệm thời gian và công sức.

Phụ kiện đi kèm sẽ giúp máy rửa xe gia đình hoạt động hiệu quả, chất lượng hơnPhụ kiện đi kèm sẽ giúp máy rửa xe gia đình hoạt động hiệu quả, chất lượng hơn

Súng phun

Đây là phụ kiện chắc chắc không thể thiếu với các loại máy rửa xe gia đình, được kết nối với dây phun áp lực. Súng có phần cò để người dùng thao tác và bộ phận gắn béc phun. Người dùng có thể điều chỉnh lượng nước ra bằng súng phun, giúp quá trình xịt rửa diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Súng phun gồm súng thân dài và súng thân ngắn; súng thân dài thường được dùng để xịt rửa ô tô, sân vườn, chuồng trại; súng thân ngắn hỗ trợ người dùng phun rửa sâu mọi ngõ ngách trong xe.

Béc phun máy rửa xe

Đây là bộ phận giúp người dùng có thể điều chỉnh được áp lực nước theo nhu cầu sử dụng. Thông thường, khi mua các sản phẩm máy rửa xe V-jet, Lutian,…hiện nay; người dùng sẽ được kèm theo 4 đầu béc phun: béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ, 40 độ. Khi thay các đầu béc phun này vào các đầu súng phun, nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu. Ví dụ béc phun 0 độ cho tia nước phun thành đường thẳng với lực nước mạnh nhất, dùng khi rửa gầm ô tô, đánh bay những vết bẩn cứng đầu như bùn đất, gỉ sét lâu ngày,…

>>Bài liên quan: Tại sao người tiêu dùng yêu thích thương hiệu máy rửa xe V-jet?

Trên đây là những phụ kiện quan trọng và cần thiết, hỗ trợ hiệu quả hoạt động của máy rửa xe gia đình mà người dùng cần lưu ý để vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về vấn đề này hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Bài viết liên quan