Những điều kiện cần và đủ cho một mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Hiện nay, việc kinh doanh dịch vụ rửa xe ngày càng trở lên phổ biến, điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, và sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng cam go. Bởi đó, các đơn vị ngày càng phải cố gắng hoàn thiện, hướng tới một mô hình rửa xe chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như thu hút khách hàng.

Vậy thế nào là một mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp? Để xây dựng cần có những gì? Cần bao nhiêu vốn?…Và để giải đáp những thắc mắc những câu hỏi trên đây bài viết sau đây sẽ đưa ra những điều kiện cần và đủ cho một mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?

Yếu tố mặt bằng là một trong những điều cần thiết nhất

Mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng nhất, là vấn đề đầu tiên phải quan tâm khi mở một tiệm rửa xe đặc biệt là đầu tư cho một mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp thì cần phải có mặt bằng, không gian đủ rộng cho việc vệ sinh, có vị trí thoát nước tốt và bề mặt phải bằng phẳng không được để nền đất hay nền đá trơn trượt.

Nên chọn mặt bằng ở những khu vực hành chính, khu vui chơi giải giải trí,đông dân cư, đông người qua lại,…đó là những vị trí đắc địa, lý tưởng cho việc kinh doanh bởi tập trung nhiều xe cộ đặc biệt là xe ô tô mà ại là bãi đỗ xe, tập trung những người có tiền, có điều kiện…Họ đến vì công việc hoặc vui chơi, nên không có lý do gì mà có chỗ rửa và chăm sóc xe mà lại không sử dụng dịch vụ.

Do đó, khi muốn đầu tư mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp hãy lựa chọn mặt bằng thật rộng rãi, chuyên nghiệp để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Để xây dựng mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần phải có măt bằng, máy rửa xe, cầu nâng,….

Những trang thiết bị thiết yếu của tiệm rửa xe ô to chuyên nghiệp

Nếu như mặt bằng là điều kiện cần thì những trang thiết bị thiết yếu là điều kiện đủ để quyết định đến sự thành bại, đánh giá yếu tô chuyên nghiệp của một tiệm rửa xe. Trang thiết bị càng hiện đại thì càng đáp ứng tốt nhu cầu xịt rửa của người dùng và bắt kịp xu thế của xã hội. Một mô hình rửa xe chuyên nghiệp thì không thể thiếu máy rửa xe chuyên nghiệp, và máy phun rửa cao áp chính là yếu tố lòng cốt tiệm.

Máy rửa xe cao áp sẽ có công suất lớn áp lực phun rửa mạnh mẽ, nhanh chóng làm sạch những vết bẩn cứng đầu bám dính trên bề mặt xe ô tô, đồng thời sẽ cuốn trôi đi những vết bẩn ở mọi ngóc ngách hay những vị trí khó tiếp cận như gầm xe, bánh xe,…một cách nhanh chóng, dễ dàng mà tiết kiệm thời gian, công sức đặc biệt tiết kiệm năng lượng điện nước.

Ngoài ra mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp không thể thiếu cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, bình  phun bọt tuyết, máy hút bụi công nghiệp và nếu có điều kiện thêm một chiếc máy rửa xe hơi nước nóng thì quá hoàn hảo.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên, thợ chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bài của tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Muốn tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì  hãy đào tạo đội ngũ  nhân viên, thợ chuyên nghiệp, chuyên nghiệp từ cách rửa, vệ sinh, lau chùi và đặc biệt thái độ với khác hàng .

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích, giúp quý khách xây dựng được mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Mọi câu hỏi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan