Nhà phân phối cầu nâng ô tô giá rẻ ở Hà Nội

Bạn đang cần mua cầu nâng ô tô cho gara của mình để phục vụ công tác chăm sóc, rửa xe hoặc sửa chữa thay thế diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nhà phân phối cầu nâng ô tô giá rẻ ở Hà Nội nào uy tín. Vậy hãy cùng tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Những lưu ý cần biết khi mua cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô 1 trụ cho cửa hàng rửa xe

Cầu nâng ô tô 1 trụ cho cửa hàng rửa xe

Những yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua cầu nâng

Khi mua một sản phẩm, giá rẻ không có nghĩa là về số tiền. Mà phải lá giá trị của nó mang lại cho mình có phù hợp với số tiền bỏ ra hay không. Sau đây là những yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua cầu nâng:

cau-nang-2-tru-nang-o-to

Cầu nâng 2 trụ

Phù hợp với yêu cầu công việc:

Cầu nâng trên thị trường bao gồm nhiều loại khác nhau như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, 2 trụ, 4 trụ và ben nâng cắt kéo. Sở dĩ có sự đa dạng về chủng loại này là vì mỗi loại cầu lại có những chức năng, đặc điểm riêng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng đa dạng. Vì thế, trước khi đầu tư, bạn cần xác định được mục đích mua thiết bị này để làm gì? dùng nó vào công việc nào?….

Nếu bạn mở gara chỉ với mục đích là rửa xe thì nên chọn loại ben nâng 1 trụ. Còn nếu bạn mở tiệm sửa xe thì nên chọn loại 2 trụ, 4 trụ hay kiểu xếp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện mà bạn nên chọn loại phù hợp. Vì loại 4 trụ và kiểu xép có giá cao hơn rất nhiều so với loại 2 trụ.

Xem thêm: Đặc điểm các loại cầu nâng ô tô trên thị trường hiện nay

Quan tâm tới thông số kỹ thuật, an toàn:

Một vấn đề cũng cần được quan tâm khi mua cầu nâng ô tô đó chính là thông số kỹ thuật và các yếu tố đảm bảo an toàn của thiết bị.

Điều này giúp bạn đảm bảo được độ an toàn của người và thiết bị trong quá trình vận hành. Cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Giá thành của nó tương ứng với giá trị sử dụng bao lâu?

Khi mua bất kỳ một mặt hàng nào đó, có lẽ vấn đề giá cả luôn được người mua quan tâm hàng đầu. Và họ đều có xu hướng chung là chọn những mặt hàng giá nhưng lại quên mất giá trị sử dụng của nó.

Chúng ta cần nhớ “của đắt là của rẻ”. Do đó, cầu nâng ô tô giá rẻ không phải rẻ về giá tiền! Mà “rẻ” ở đây chính là giá trị sử dụng của nó mang lại trong thời gian bao nhiêu lâu. Đó cũng chính là lý do, các cầu nâng chính hãng luôn có giá bán cao hơn hàng giả. Ví dụ như cầu nâng 1 trụ Ấn Độ luôn có giá cao hơn hàng Việt Nam nhưng chất lượng lại đảm bảo tốt hơn, độ bền cao và có tuổi thọ sử dụng dài lâu hơn, cũng như tốn kém ít chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hơn.

Cuối cùng, yếu tố quan trọng khi mua cầu nâng giá rẻ là bạn cần lựa chọn đúng đơn vị, địa chỉ phân phối hàng chính hãng và đáng tin cậy. Vậy tại Hà Nội, chúng ta tìm được địa chỉ này ở đâu?

Địa chỉ phân phối bán cầu nâng ô tô giá rẻ ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn thứ 2 cả nước vì thế tập trung lượng lớn xe ô tô. Vì thế các dịch vụ đi kèm cũng phát triển không kém. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ bán cầu nâng ô tô uy tín hiện nay. Đó chính là Điện máy Yên Phát.

cau-nang-4-tru-ha-noi

Cầu nâng 4 trụ

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu. Yên Phát với nhiều năm hoạt động kinh doanh phân phối các thiết bị vệ sinh, máy móc công nghiệp và cầu nâng ô tô các loại luôn nhận được sự tin tưởng của động đảo khách hàng khắp cả nước lựa chọn.

Chúng tôi không chỉ nhận được lòng tin của người mua bởi các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bền bỉ, chất lượng mà còn nhờ những chính sách bán hàng và sau bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bài viết liên quan