Mẹo rửa xe máy nhanh sạch bằng máy rửa xe

Với lượng phương tiện đi lại lớn, cùng hệ thống giao thông nhiều nơi chưa phát triển như tại Việt Nam hiện nay, không khó hiểu khi nhu cầu mua máy rửa xe lại ngày một tăng cao như vậy. Chỉ với một chiếc máy rửa xe chất lượng cùng các cách thức rửa xe đúng quy chuẩn là các bạn đã có thể tự tin làm sạch cho chiếc xe của mình. Vì vậy, để giúp các bạn biết cách rửa xe sao cho nhanh chóng mà vẫn đảm bảo, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những mẹo rửa xe bằng máy rửa xe dưới đây.

Khi tự thực hiện việc rửa xe máy, các bạn đã tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc mang xe ra tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Nhưng rửa xe như thế nào thì không phải ai cũng biết. Và nếu bạn không cẩn thận trong quá trình rửa xe, rất có thể khiến xe của bạn mất thẩm mỹ, nhanh hư hại hơn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy rửa xe cao áp giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

Sử dụng máy rửa xe phù hợp:

Sử dụng một chiếc máy rửa xe công suất lớn không có nghĩa xe bạn sẽ nhanh sạch hơn. Vì vậy, các bạn nhất định phải lựa chọn sử dụng đúng loại máy rửa xe cho chiếc xe của mình. Đừng quá tập trung vào việc dùng nhiều nước vì vừa gây lãng phí, vừa không đạt được hiệu quả làm sạch như ý.

Sử dụng máy rửa xe đúng cách giúp xe của bạn nhanh sạch hơn

Sử dụng đúng loại khăn để rửa xe:

Không nên chọn bất kỳ loại vải nào mà bạn tìm thấy được để rửa xe. Bởi với tính chất của một số loại vải, xe của bạn có thể bị trầy xước nghiêm trọng khi cọ rửa xe, thời gian làm sạch cũng sẽ lâu hơn. Chỉ nên sử dụng các loại khăn bông mềm, thấm nước tốt để rửa xe và lau khô xe sau khi rửa xong.

Sử dụng đúng loại dung dịch chuyên dụng để rửa xe:

Có nhiều loại dung dịch để bạn có thể sử dụng khi rửa xe. Vì vậy, đừng tùy tiện sử dụng xà phòng, dầu gội đầu… để tạo bọt rửa xe. Những loại dung dịch làm sạch không đúng tiêu chuẩn có thể khiến bong tróc lớp sơn, bạc màu xe, khiến xe cáu bẩn nhiều hơn.

Một số chú ý khi rửa xe:

Khi rửa xe, các bạn không nên tập trung xịt nước vào bugi, ổ khóa, ống bô. Bởi các vị trí này khi ngấm nước có thể không hoạt động hoặc khiến xe bị giảm tuổi thọ. Không nên rửa xe máy khi xe vừa hoạt động xong, bởi khi đó, động cơ xe và ống bô còn nóng, nước lạnh từ máy rửa xe có thể khiến các vị trí này bị nứt vỡ nhanh chóng.

Chọn địa chỉ cung cấp máy rửa xe uy tín:

Đừng quên chọn địa chỉ cung cấp máy rửa xe tin cậy bởi chiếc máy rửa xe rất quan trọng với quá trình làm sạch xe. Nếu sử dụng những chiếc máy rửa xe kém chất lượng, quá trình rửa xe của các bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn và khả năng làm sạch cũng không được hiệu quả.

Đại lý Yên Phát chắc chắn là địa chỉ mà chúng tôi cho rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu chiếc máy rửa xe tại đây. Rất nhiều dòng máy rửa xe mới, hiện đại đang chờ các bạn đến lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ, kịp thời mọi thông tin: 0972 882 866 hoặc 0912 370 282.

Bài viết liên quan