Máy rửa xe – một trong những máy nhất định phải có khi mở trung tâm rửa xe

Nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy,…ngày càng tăng cao thì đồng nghĩa với nhu cầu bảo dưỡng, rửa xe của con người cũng phổ biến hơn. Bởi vậy, nhiều người đã nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng, đầu tư mở garage xe ô tô hoặc các trung tâm, trạm rửa xe chuyên nghiệp. Không cần chi phí đầu tư quá lớn nhưng lợi nhuận thu lại cao, thu hồi vốn nhanh nên các trung tâm chăm sóc xe mở ra ngày càng nhiều. Vậy khi mở những trung tâm rửa xe này thì người quản lý nhất định phải đầu tư những loại máy nào.

Để thu hút khách hàng, các trung tâm rửa xe này không chỉ cần có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình mà còn cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc sau:

Cầu nâng rửa xe 1 trụ

Hiện nay, khi đi khảo sát thực tế có thể thấy các nhiều trạm rửa xe ô tô vẫn xây bệ xi măng để cho xe ô tô chạy lên và tiến hành rửa, nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu bởi tình trạng sập gầm có thể xảy ra với những xe có gầm thấp khi di chuyển lên. Chưa kể đến việc là xe có thể bị trượt khỏi bệ xi măng gây nguy hiểm.

Bởi vậy, việc trang bị cầu nâng là rất cần thiết, giúp việc nâng hạ ô tô trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Cầu nâng có thể xoay 360 độ, giúp người rửa xe có thể dễ dàng thao tác xịt rửa mọi chi tiết ở xe, hiệu quả làm sạch vượt trội hơn, tiện lợi và an toàn hơn.

Cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe,...là những thiết bị phải có khi mở trung tâm rửa xe chuyên nghiệpCầu nâng 1 trụ, máy rửa xe,…là những thiết bị phải có khi mở trung tâm rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp được coi là giải pháp hàng đầu trong công tác phun rửa xe máy, ô tô,…hiện nay. Với áp lực nước lớn, công suất lớn, trang bị các phụ kiện hỗ trợ như súng phun, béc phun,…hỗ trợ quá trình rửa xe nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức, tạo năng suất lao động cao hơn. Bên cạnh đó, khi sử dụng loại máy này để rửa xe ô tô thì cũng giúp tiết kiệm điện và nước, tăng hiệu quả kinh tế. Tùy theo nhu cầu dùng mà người mua sẽ lựa chọn loại máy phun rửa áp lực cao có công suất, áp lực nước phù hợp. Một số thương hiệu chất lượng tốt mà người mua có thể tham khảo như là thương hiệu máy rửa xe Karcher, V-jet, Lutian,…

Bình phun bọt tuyết

Các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay đều sử dụng máy bơm rửa xe tích hợp bình phun bọt tuyết hoặc bình phun bọt tuyết riêng đi cùng máy rửa xe để tạo bọt, tránh làm hại sơn xe, làm sáng bóng sơn xe, tạo hiệu quả làm sạch vượt trội. Đây là thiết bị không thể thiếu khi mở trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Máy nén khí

Đây là loại máy không còn quá xa lạ, nguồn năng lượng khí nén được cung cấp để hỗ trợ rất nhiều hoạt động sửa chữa, chăm sóc xe. Đối với các trung tâm rửa xe thì khí nén từ máy bơm khí nén được dùng để cung cấp cho các thiết bị xì khô xe, bơm hơi xe, nâng hạ cầu nâng 1 trụ, máy tháo lốp,…Lưu ý là khi chọn mua máy nén khí dùng cho trung tâm rửa xe thì nên chọn máy có dung tích bình phù hợp với nhu cầu sử dụng, để máy đảm bảo hiệu suất làm việc.

Trên đây là các loại máy mà bạn nhất định phải trang bị nếu muốn mở trung tâm rửa xe chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu tham khảo về các sản phẩm máy rửa xe cao áp, máy nén khí, cầu nâng 1 trụ,…; bạn có thể trực tiếp gọi ngay tới số hotline 0972 882 886 để nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Bài viết liên quan