Máy rửa xe hơi nước nóng sở hữu những điểm mạnh gì?

So với các loại máy rửa xe khác trên thị trường thì máy rửa xe hơi nước nóng có giá thành đắt hơn. Giá thành mỗi lần rửa khoang máy ô tô bằng loại máy này cũng đắt hơn các phương pháp rửa xe thông thường khác. Mặc dù vậy, nó vẫn thu hút sự quan tâm và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy loại máy này sở hữu những điểm mạnh gì.

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng là loại máy sử dụng hơi nước nóng kết hợp với hóa chất chuyên dụng để làm sạch xe ô tô, phun rửa trong công nghiệp,…Đây là giải pháp vệ sinh tiên tiến, hiện đại, được nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp, khu công nghiệp,…ưa chuộng sử dụng hiện nay. Máy sở hữu những ưu điểm sau:

>>Bài liên quan: Những ứng dụng hữu ích của máy rửa xe hơi nước nóng 

Thân thiện với môi trường, không gây hại cho xe

Khi dùng máy phun rửa xe hơi nước nóng, nước được chuyển thành hơi; do đó khi xịt rửa xe không lo tác động nhiều tới môi trường, không lo hóa chất sẽ chảy vào các vùng nước sạch gây ô nhiễm. Từ đó, tránh những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, khi dùng máy thì động cơ ô tô cũng được bảo vệ tốt hơn, tẩy nhanh các vết bẩn, dầu mỡ sâu trong khoang máy; ngăn ngừa tình trạng lão hóa các chi tiết bên trong xe. Bởi vậy, dù có giá thành rửa khá cao nhưng nhiều chủ xe ô tô vẫn lựa chọn phương pháp này để làm sạch xe, tăng hiệu quả sử dụng động cơ.

Giảm thiểu tối đa nhiên liệu sử dụng

Máy rửa xe hơi nước nóng được ưa chuộng dùng nhiều hiện nay trong các trạm rửa xe chuyên nghiệpMáy rửa xe hơi nước nóng được ưa chuộng dùng nhiều hiện nay trong các trạm rửa xe chuyên nghiệp

Nước và điện là hai nguồn nhiên liệu chủ yếu dùng cho nhu cầu phun rửa bằng máy rửa xe. Khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng, lượng nước và điện năng tiêu thụ ít hơn khi sử dụng máy rửa xe bằng nước lạnh thông thường mà chất lượng vệ sinh vẫn đảm bảo.

Tương thích với nhiều điều kiện môi trường

Với những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp thì việc rửa xe rất khó khăn bởi nước thường bị đóng băng. Tuy nhiên, nếu dùng máy rửa xe bẳng hơi nước nóng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi máy có thể vận hành tốt ở 0 độ C.

Sử dụng tiện dụng

Phần lớn các sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng của các thương hiệu uy tín, chất lượng như máy rửa xe Karcher đều có cơ chế tự nạp khi hết nước, tự động giảm áp suất và ngừng vận hành khi phát hiện có nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm. Bởi vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy. Máy có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống bánh xe phía dưới thân máy, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian như trạm rửa xe chuyên nghiệp,…

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của máy rửa xe hơi nước nóng mà người tiêu dùng nên biết để dễ dàng hơn khi chọn mua máy bơm rửa xe phù hợp nhu cầu dùng, khả năng kinh tế. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về máy, xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Bài viết liên quan