Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

Máy rửa hơi nước nóng là thiết bị phun rửa đang dần trở lên phổ biến và thông dụng hơn hiện nay bởi  hiệu quả vượt trội cùng với tính thuận tiện mà sản phẩm này mang lại. Và rất người dùng đang có nhu cầu sử dụng không khỏi băn khoăn thắc mắc rằng máy rửa xe hơi nước nóng gia bao nhiêu?

Thấu hiểu được sự băn khoăn của đông đảo xu hướng người dùng hiện, chúng tôi đưa ra một số thông tin về sản phẩm này cũng như câu trả lời cho câu hỏi máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách

>> Bài viết tham khảo:

Cần bao nhiêu vốn để có thể đầu tư được hệ thống máy rửa xe tự động?

Máy rửa xe Lutian-máy rửa xe chuyên dụng rửa ô tô, xe máy

Vì sao máy rửa xe hơi nước nóng lại trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người dùng?

Để thực hiện công việc vệ sinh chăm sóc xe cộ đặc biệt là chăm sóc nội thất xe ô tô, đông đảo người dùng hiện nay, nhất là các tiệm rửa xe lớn chuyên nghiệp đều đầu tư một chiếc máy rửa xe hơi nước nóng để nâng cao hiệu quả dịch vụ của tiệm mình. Vậy lý do gì khiến cho thiết bị này trở nên “Hot” đến vậy? Đó chính là bởi vì chiếc máy này mang nhiều ưu điểm:

Tính hiệu quả: sử dụng hơi nước nóng trước để làm mềm sau đó làm sạch sẽ khiến quá trình vệ sinh không bị ngắt quãng, vì vậy mà rút ngắn thời gian rửa xe xuống thấp hơn. Đây chính là tính hiệu quả mà chiếc máy rửa xe này mang lại và khiến người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Tiết kiệm và an toàn: sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng, lượng nước sử dụng khá ít, bên cạnh đó các bước như nạp nước, chỉnh áp suất đều tự động, cùng với đó thiết kế chế độ an toàn cho trường hợp tiết nước hoặc nguy hiểm nên người dùng khá dễ khi vận hành, sử dụng mà không gặp phải một vướng mức hay sự cố ngoài ý  muốn nào,

Thân thiện với môi trường:  với dòng máy này không cần sử dụng hóa chất để vệ sinh, đánh bóng  nên sẽ không gây độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh

Đa ứng dụng: không chỉ dùng trong dịch vụ kinh doanh mà các dòng máy rửa xe hơi nước nóng còn được ứng dụng trong nhiều ngành khác như vệ sinh bệnh viện, công trình, nhà hàng để tẩy rửa vết dầu mỡ…

      Máy rửa xe hơi nước nóng được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

So với những dòng máy rửa xe cao áp thông thường thì việc sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp, cho đơn vị kinh doanh dịch rửa xe, giúp tiết kiệm thời gian, công sức chi phí…Tuy nhiên ban đầu, việc chi phí đầu tư cho dòng máy rửa xe này sẽ đắt hơn những loại khác bởi giá của máy rửa xe hơi nước nóng dao động từ khoàng 30-60 triệu đồng/ model tùy vào thương hiệu, công suất cũng như tính năng của chiếc mảy rửa xe hơi nước nóng đó.

Vì vậy tùy vào điều kiện kinh tế, tài chính của từng đơn vị doanh nghiệp, từng người dùng để có hướng đầu tư hợp lý giúp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giúp giải quyết được câu hỏi máy rửa xe hơi nước nóng gia bao nhiêu giúp quý khách, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp quý khách có lựa chọn phù hợp trước khi quyết định đầu tư. Mọi câu hỏi thắc mắc về thiết bị này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan