Máy rửa xe công nghiệp là gì và lợi ích khi sử dụng nó

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy rửa xe công nghiệp ngày càng trở thành thiết bị vệ sinh quen thuộc, không chỉ xuất hiện phổ biến trong các cửa hàng rửa xe, garage xe ô tô mà nó còn dần trở thành một công cụ vệ sinh đắc lực trong các gia đình, hỗ trợ hiệu quả việc rửa xe ô tô, xe máy, dọn sân vườn, chuồng trại,…Vậy máy rửa xe công nghiệp là loại máy như thế nào và nó mang lại những lợi ích gì cho cuộc sống con người.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, máy rửa xe công nghiệp đã mang tới bước chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực vệ sinh, giúp công việc rửa xe, dọn dẹp,…trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây là loại máy còn được biết đến với nhiều tên gọi như máy phun rửa áp lực cao, máy rửa xe cao áp, máy xịt rửa xe,….

Máy rửa xe công nghiệp là gì?

Máy rửa xe công nghiệp là loại máy có chức năng làm sạch vết bẩn trên các bề mặt nhờ áp lực lớn của dòng nước. Áp lực nước lớn từ máy kết hợp với súng phun cao áp giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Đây được coi là thiết bị xịt rửa tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, có thể điều chỉnh áp suất phun rửa theo ý muốn. Có hai loại máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay là máy rửa xe hơi nước nóng và máy phun rửa áp lực nước lạnh. Mỗi loại máy được ứng dụng vào những yêu cầu vệ sinh khác nhau.

Máy rửa xe công nghiệp có công suất lớn, áp lực nước mạnh, được ứng dụng vào nhiều công việc, mang tới những lợi ích thiết thực cho cuộc sống con người.

Máy rửa xe công nghiệp là loại máy có áp lực nước mạnh

Máy rửa xe công nghiệp là loại máy có áp lực nước mạnh

Lợi ích khi dùng máy rửa xe công nghiệp

So với cách rửa xe thông thường, dùng vòi phun rửa truyền thống thì khi sử dụng máy rửa xe cao áp, áp lực nước lớn giúp đánh bay mọi vết bẩn trong thời gian ngắn nhất, kể cả vết bẩn cứng đầu, giúp thời gian rửa một chiếc xe ô tô giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, với thiết kế súng phun cao áp giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác làm sạch ở những vị trí khó tác động bằng cách thông thường như gầm xe, bánh xe,…Hiệu quả làm sạch vượt trội hơn hẳn.

Ngoài ra, khi sử dụng máy rửa xe ô tô, lượng nước cần sử dụng để rửa xe chỉ bằng nửa lượng nước dùng cho việc rửa xe truyền thống bằng vòi phun, giúp tiết kiệm nước tối đa mà chất lượng vệ sinh còn cao hơn.

Thời gian rửa xe được rút ngắn, đồng nghĩa với việc lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi đáng kể, tối ưu hơn so với việc sử dụng máy bơm và vòi phun truyền thống.

Chỉ với một chiếc máy rửa xe công nghiệp gọn nhẹ, cơ động, công suất lớn, áp lực nước mạnh, mọi công việc làm sạch xe ô tô, xe máy, tàu biển, sân vườn, chuồng trại,…sẽ trở nên đơn giản, tiện dụng hơn rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều thương hiệu máy xịt rửa xe khác nhau, người tiêu dùng có nhu cầu chọn mua có thể tham khảo máy của một số thương hiệu như máy rửa xe V-jet, Lutian,…Để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, đặt mua máy chính hãng với giá thành hợp lý nhất, vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886.

Bài viết liên quan