Máy rửa xe cao áp chạy xăng: đặc điểm và ứng dụng

Để phục vụ nhu cầu xịt rửa xe hiện nay rất nhiều thương hiệu máy rửa xe ra đời  đáp ứng nhu cầu đó. Bên cạnh các dòng máy rửa xe cáo áp, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe hơi nước nóng,…thì máy rửa xe chạy xăng là một trong các dòng máy rửa xe được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn không ít người dùng chưa hiểu hết về thiết bị bơm xịt rửa xe này. Bởi vậy để hiểu thêm thông tin về sản phẩm này đừng vội bỏ qua thông tin bài viết “ máy rửa xe cao áp chạy xăng: đặc điểm và ứng dụng” được chia sẻ ngay sau đây, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo:  Bạn biết gì về máy rửa xe mini Trung Quốc

Đặc điểm của máy rửa xe cao áp chạy xăng

Máy rửa xe chạy xăng là thiết bị vệ sinh công nghiệp hoạt đồng bằng đầu nổ, sử dụng nhiên liệu là xăng.  Dòng máy bơm xịt rửa xe cao áp này có những đặc điểm cơ bản sau đây:

Cơ động, linh hoạt có thể dùng ở bất cứ mọi lúc mọi nơi: với cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn nhẹ, máy rửa xe chạy xăng không cần sử dụng nguồn điện, chỉ cần có xăng đổ vào đầu nổ, khỏi động máy là thiết bị có thể vận hành và thực hiện chức năng nhiệm vụ xịt rửa xe máy, ô tô, sân vườn, chuồng trại,….một cách nhanh chóng. Bởi vậy mà chiếc máy rửa xe cao áp này có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, vị trí nào mà không phụ thuộc vào nguồn điện thậm chí có thể sử dụng để phun thuốc trừ sâu ngoài cánh đồng.

Máy rửa xe cao áp chạy xăng được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Bền bỉ, linh phụ kiện dễ dàng tìm kiếm và thay thế: so với các dòng máy rửa xe cao áp trên thị trường như máy rửa xe Lutian, V-jet,…thì chiếc máy phun rửa này có cấu tạo vỏ dày gấp rưỡi, bởi vậy rất chắc chắn, có độ bền cao, có thể chịu được va đập, tác động từ bên ngoài môi trường.

Bên cạnh đó, máy rửa xe cao áp chạy xăng cũng linh phụ kiện rất đơn đơn giản, trong quá trình làm việc nếu phụ kiện máy rửa xe có có gặp sự cố hỏng hóc thì cũng dễ dàng tìm kiếm và thay thế, chi phí không quá đắt đỏ.

Giá thành hợp lý: máy rửa xe cao áp chạy xăng được phân phối trên thị trường với giá thành khá rẻ., chỉ dao động từ 1-3 triệu đồng là có thể sở hữu một một chiếc máy rửa xe cao áp đa chức năng. Với giá thành như vậy mỗi gia đình đều có thể tự trang bị một một chiếc máy phun rửa để phục vụ cho nhu cầu trong nhà.

Ứng dụng của máy rửa xe cao áp chạy xăng

Với nhiều đặc điểm nổi trội trên đây, máy rửa xe cao áp chạy xăng được ứng dụng đa dạng vào nhiều công việc, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống hiện nay. Tiêu biểu phải kể đến là:

-Sử dụng để xịt rửa ô tô, xe máy trong các gia đình và ứng dụng trong một số tiệm rửa xe có quy mô vừa và nhỏ

-Trong các hộ gia đình, thiết bị phun rửa này còn được sử dụng để xịt rửa sân vườn, chuồng trại, đồ gai dụng, tưới cây, tẩy  rong rêu bám trên tường, gốc cây hoặc tưới cây,…

-Vệ sinh sàn nhà xưởng, phun rửa các dây chuyền sản xuất công nghiệp

-Máy rửa xe cao áp chạy xăng còn được ứng dụng để phun thuốc trừ sâu hoặc tưới chăm sóc cây công nghiệp.

Hy vọng những thông chia sẻ trên đây về máy rửa xe cao áp chạy xăng sẽ hữu ích với quý khách. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào thắc mắc về thiết bị này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan