Lý do máy phun rửa áp lực cao được ưa chuộng sử dụng

Máy rửa xe là thiết bị vệ sinh công nghiệp rất quen thuộc với người dùng hiện nay. Và thị trường máy rửa xe công nghiệp cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã, chủng loại và thương hiệu cho người dùng lựa chọn. Một trong các dòng máy rửa xe được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay chính là máy rửa xe cao áp.

—>> Tham khảo bài viêt: Những điều kiện cần và đủ cho một mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Máy rửa xe cao áp hay còn được gọi là máy rửa xe áp lực cao là thiết bị có áp lực phun  rửa mạnh mẽ, có khả năng đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, gara ô tô thậm chí các gia đình cũng rất thích sử dụng dòng máy rửa xe này bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại trong cuộc sống. Đó cũng chính là lý do máy phun rửa áp lực cao được ưa chuộng sử dụng. Ngay sau đây là những thông tin chi tiết, hy vọng sẽ hữu ích vớ quý khách.

Lý do máy rửa xe áp lực cao Palada được ưa chuộng

Lý do máy rửa xe áp lực cao Palada được ưa chuộng

Hiệu năng hoạt động tốt mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội

Hầu hết các model máy rửa xe cao áp trên thị trường dù có đến từ thương hiệu nào thì đều có đặc điểm chung chín là sở hữu công suất xịt  rửa lớn. Đơn cử có thể lấy ví dụ như máy rửa xe cao áp Palada 20M36-7.5T4, Luitan 1750 PSI,….đều có công suất từ 3KW trở lên, áp lực phun rửa mạnh mẽ, tổi thiểu đạt từ 130 bar, lưu lượng lớn nên cho hiệu năng hoạt động cực tốt, khả năng phun xịt nhanh chóng mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội, Chúng dễ dàng cuốn trôi những bùn đất, những mảng bám cứng đầu trên bề mặt xe máy ô tô, mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội trả lại vẻ đẹp sạch sẽ và sáng bóng cho xe mà không gậy hại tới lớp sơn xe.

Đặc biệt, những chiếc máy xịt rửa xe ô tô này còn được thiết kế hiện đại với mô tơ dây dây đồng, xy lanh và đầu bơm bằng đồng, piston sứ,…những vật liệu cao cấp nên có tuổi thọ lâu dài, khả năng vận hành ổn định bền bỉ làm tăng năng suất xịt rửa xe giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Rút ngắn thời gian vệ sinh

Sỡ hữu công suất lớn, áp lực phun rửa mạnh mẽ nên so với những chiếc máy rửa xe dây đai hay máy xịt rửa xe gia đình thì máy phun rửa áp lực cao sẽ có khả năng đánh bay bụi bẩn nhanh chóng hơn thậm chí là bụi bẩn ở những vị trí khó tiếp cận như dưới gầm xe, bánh xe…Từ đó giúp rút ngắn thời gian vệ sinh, tiết kiệm thời gian rửa xe, khi sử dụng máy phun rửa áp lực cao người dùng có thể tiết kiệm được ½ thời gian rửa xe để làm những công việc khác. Đặc biệt đối với các cửa hàng rửa xe thì việc rút ngắn thời gian vệ sinh sẽ khiến cho năng suất lao động tăng lên, thời gian rửa nhanh hơn làm hài lòng khách hàng.

Tiết kiệm chi phí điện nước, chi phí thuê công nhân

Thời gian rửa xe nhanh hơn sẽ tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ, lượng nước tiêu thụ cho việc rửa xe cũng gian chỉ bằng 50% so với lượng nước khi sử dụng máy bơm rửa thông thường. Từ đó giúp tiết kiệm nguồn năng lượng điện, nước đồng thời tiết kiệm chi phí điện nước, điều này hoàn toàn ngược lại với những suy nghĩ lo lắng của người dùng khi nghĩ rằng máy có công suất lớn sẽ tiêu tốn các nguồn năng lượng.

Đặc biệt, khi sử dụng máy phun rửa áp lực cao, các chủ doanh nghiệp đơn vị còn tiết kiệm khá nhiều tiền thuê nhân công so với phương pháp vệ sinh thủ công.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về lý do máy phun rửa áp lực cao được ưa chuộng sử dụng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan