Khi quyết định chọn mua thanh lý máy rửa xe cũ cần lưu ý những gì?

Sở hữu một model máy rửa xe trong nhà, trong đơn vị doanh nghiệp là hoàn toàn đúng đắn, cần thiết. Tuy nhiên với những người không dư giả về tài chính thì đây là vấn đề cản trở lớn, xong để đáp ứng được nhu cầu xịt rửa trong nhà, đơn vị hay doanh nghiệp mình một số người dùng đã tìm đến và chọn mua thanh lý máy rửa xe để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, việc đầu tư thiết bị cũ sẽ tồn tại nhiều rủi ro nếu như không biết lựa chọn. Do đó bài viết dưới đây xin được chia sẻ một số thông tin cũng như kinh nghiệm cho người dùng khi quyết định chọn mua thanh lý máy rửa xe cũ cần lưu ý những gì, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng giá thành hợp lý.

>> Bài viết tham khảo: Có nên mua thiết bị ở các cửa hàng thanh lý máy rửa xe cũ?

Lưu ý xác định mục đích sử dụng

Dù là mua thanh lý máy rửa xe nhưng người dùng cần đặc biệt quan tâm tới mục đích sử dụng trước khi quyết định chọn mua để lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Nếu chỉ sử dụng phun rửa trong nhà, đồ đạc trong gia đình thì chỉ cần lựa chọn máy rửa xe mini có công suất và áp lực làm việc ở mức trung bình. Còn nếu mục đích sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì nên chọn máy rửa xe cáo áp cũ có công suất lớn, áp lực làm việc mạnh mẽ mới có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

Xác định đúng mục đích để lựa chọn mua thanh lý máy rửa xe phù hợp nhất

Xem xét về công suất và áp lực làm việc của máy rửa xe cũ

Thông thường những chiếc máy bơm rửa xe cũ, đã qua sử dụng sẽ có hiệu năng chỉ bằng 70-80%  so với máy rửa xe máy, do đó sau khi xác định được mục đích sử dụng thì người dùng nên xem xét để trừ hao đi trước khi quyết định chọn mua thanh lý máy rửa xe nhằm đảm bảo hiệu quả phun rửa cũng như tránh lãng phí tiền đầu tư.

Nên chọn mua máy bơm rửa xe có công suất trên 1000W, áp lực trên 60 bar cho gia đình và trên 2200W và áp lực trên 110 bar cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Lưu ý về mức giá thành của máy rửa xe cũ

Các model máy rửa xe máy cũ đều có giá thành rẻ, thấp hơn các dòng máy mới từ 40-50%, tuy nhiên người dùng cũng nên đặc biết lưu ý vấn đề này để đồng tiền đầu tư bỏ ra xứng đáng, để sở hữu được sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.  Nếu lơ là, không lưu ý vì nghĩ rằng các máy rửa xe giá rẻ này không đáng bao nhiêu thì sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, tốn kém chi phí sữa chữa bảo dưỡng về sau, và tính ra có thể sẽ đắt hơn mua máy mới.

Tìm nguồn thanh lý máy rửa xe cũ uy tín, chất lượng

Đây là một trong vấn đề khá trọng người dùng cần đặc biệt chú ý trước khi quyết định chọn mua thanh lý máy rửa xe cũ. Bởi tìm được nguồn uy tín, tin cậy thì việc lựa chọn dễ dàng hơn, mua được sản phẩm chất lượng và yên tâm sử dụng.

Có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu về nơi thanh lý máy rửa xe cũ uy tín, chất lượng hoặc có thể nhờ công cụ tìm kiếm google, tìm kiếm các sản phẩm qua diễn đàn, rao vặt để lựa chọn được địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín, chất lượng.

Trên đây là một số vấn đề người dùng cần lưu ý khi chọn mua máy rửa xe cũ, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích, giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để sở hữu sản  phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan