Hai loại máy rửa xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy rửa xe là thiết bị phun rửa được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều loại máy rửa xe. Những người tiêu dùng đang có ý định mua sản phẩm này hầu hết đều có chung thắc mắc vậy loại máy xịt rửa xe nào là loại máy đang được ưa chuộng dùng nhiều nhất hiện nay?

Trong các sản phẩm máy rửa xe thì máy rửa xe gia đình và máy rửa xe cao áp là hai loại máy được sử dụng phổ biến nhất. Để hiểu thêm lý do tại sao hai loại máy rửa xe được ưa chuộng dùng nhiều thì người đọc đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây:

>>Bài liên quan: Xu hướng chọn mua máy rửa xe của người tiêu dùng hiện nay

Máy rửa xe gia đình

Đây là loại máy phun rửa xe được ứng dụng chủ yếu để đáp ứng nhu cầu phun rửa ô tô, xe máy trong gia đình, xịt rửa chuồng trại, sân vườn, tưới cây; tần suất sử dụng không thường xuyên, không đòi hỏi áp lực nước quá lớn, phục vụ nhu cầu xịt rửa thông thường. Máy cũng được ứng dụng dùng trong các cửa hàng rửa xe nhỏ, lượng xe rửa không quá nhiều và liên tục.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại; khả năng sử dụng cơ động, linh hoạt; lắp đặt đơn giản, hiệu quả phun rửa vượt trội hơn so với phương pháp làm sạch truyền thống mà giá thành tương đối rẻ, phù hợp với đối tượng là các hộ gia đình, cửa hàng rửa xe nhỏ,…Người dùng có thể tham khảo cả dòng máy rửa xe gia đình mini công suất dưới 1300W cho tới những dòng máy bơm rửa xe gia đình công suất lớn hơn như máy rửa xe V-jet VJ 120,…

Máy rửa xe gia đình được ứng dụng nhiều hiện nayMáy rửa xe gia đình được ứng dụng nhiều hiện nay

Máy rửa xe cao áp

Đây là loại máy có áp lực nước lớn, khả năng phun rửa mạnh mẽ, dễ dàng điều chỉnh áp lực, thường được dùng trong các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, garage xe, khu công nghiệp,…Máy được thiết kế để lắp các béc phun vào đầu súng phun, tạo hiệu quả phun rửa linh động, vượt trội, tiết kiệm thời gian, lượng nước. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy rửa xe cao áp mà người dùng có thể tham khảo như thương hiệu máy rửa xe Karcher, Lutian,…Máy có hiệu suất làm việc cao, hiệu năng hoạt động tốt nên được nhiều đơn vị rửa xe chuyên nghiệp lựa chọn.

Bài viết liên quan