Hai dòng máy rửa xe gia đình được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Ngày nay, xu hướng đầu tư máy rửa xe gia đình đang rất phổ biến và được ưa chuộng. Bởi một chiếc máy rửa xe gia đình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Không chỉ dùng để vệ sinh xe cộ sạch sẽ mà còn có thể sử dụng để vệ sinh sân vườn, chuồng trại, tưới cây, tắm cho động vật,…vì vậy mà chiếc máy rửa xe này đã trở thành trợ thủ đắc lực cho công tác vệ sinh trong gia đình.

Tuy được ưa chuộng sử dụng và sử dụng rất phổ biến những không phải người dùng nào cũng biết các dòng máy rửa xe gia đình đang được ưa chuộng hiện nay.  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được 2 dòng  máy rửa xe, 2 công nghệ mô tơ được ưu ái sử dụng trong các gia đình hiện nay.

>> Bài viết tham khảo:

Đặc điểm của một số máy rửa xe ô tô công nghệ cao hiện nay

Máy rửa xe Karcher K2 basic-model máy rửa xe gia đình không thể bỏ qua 

             Máy rửa xe gia đình có nhiều ứng dụng hữu ích

Dòng máy rửa xe mô tơ chổi than

Máy rửa xe gia đình sử dụng mô tơ chổi than có công suất khá lớn  tùy từng hãng nhưng dao động trong khoảng 1300-1500W, áp lực phun rửa lên tới 100bar vì vậy mà thiết bị chính là  sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình để phục vụ các nhu cầu xịt rửa xe cộ trong gia đình, vệ sinh sân vườn, chuồng trại, tưới cây, tẩy rửa đồ gia dụng,…

Đặc biệt dòng máy rửa xe này có giá thành tương đối rẻ, chỉ chưa đến 2 triệu đồng nên rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình, và có thể dễ dàng đầu tư sản phẩm này cho gia đình mình mà không gặp trở ngại về mặt tài chính.

Tuy nhiên, khi sử dụng dòng máy rửa xe mô tơ chổi than người dùng cũng cần lưu ý bởi dòng này có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng mô tơ sẽ bị hao mòn làm tiêu tốn điện năng, nước trong quá trình làm việc. Và  máy rửa xe mô tơ chổi than cũng có độ ồn khá lớn nên khi vận hành sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người và môi trường xung quanh đồng thời hiệu quả làm việc cũng sụt giảm so với lúc đầu. Vì vậy để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm  chi phí người tiêu dùng nên chọn các model máy rửa xe mô tơ chổi than của các hãng uy tín, chất lượng như máy rửa xe Karcher, Bosch, Lavor,… để đạt hiệu quả tốt nhất.

Dòng máy rửa xe mô tơ từ

Đây là một trong những dòng máy rửa xe đang rất được ưa chuông hiện nay trong các gia đình. Bởi thiết bị này có độ bền cao, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn quá lớn trong quá trình sử dụng. Máy rửa xe mô tơ từ còn  rất tiết kiệm điện nước nên rất được các gia đình có nhu cầu vệ sinh xe cộ, nhà cửa, sân vườn, chuồng trại…nhiều ưa chuộng. Hơn nữa, dòng máy rửa xe này một thời gian sử dụng hiệu suất làm việc và hiệu quả vệ sinh không  bị sụt giảm bởi máy rửa xe mô tơ từ không phải gặp lại tình trạng hao mòn như máy rửa xe mô tơ chổi than.

Tuy nhiên việc sử dụng máy rửa xe mô từ trong gia đình có thể gặp phải một số vấn đề như là khó di chuyển thiết bị bởi sản phẩm có trọng lượng lượng lớn và khá nặng và giá thành cao hơn so với dòng máy rửa xe mô tơ chổi than nên  cũng  vẫn hạn chế người dùng.

Trên đây là 2 dòng máy rửa xe gia đình được chuộng sử dụng hiện nay, hy vọng là thông tin hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc về 2 dòng máy rửa xe trên quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan