Điểm danh một số model máy rửa xe 2 ngựa được ưa chuộng hiện nay

Trong các dòng máy phun rửa trên thị trường hiện nay, thì các model máy rửa xe 2 ngựa đang được “săn đón” nhiều nhất để phục vụ cho nhu cầu xịt rửa. Tuy nhiên, cũng còn không ít người dùng chưa hiểu hết về các sản phẩm phun rửa xe này.

Tại sao lại gọi là máy rửa xe 2 ngựa? Thiết bị này được ứng dụng như thế nào? Xu hướng người dùng  hiện nay chọn những model máy rửa xe 2 người nào?…là tất cả các vấn đề cần lời giải đáp, cần có thông tin mà người dùng đang rất quan tâm.Nếu cần câu trả lời thì đừng vội bỏ qua thông tin của bài viết “điểm danh một số model máy rửa xe 2 ngựa được ưa chuộng hiện nay” ngay sau đây.

>> Bài viết tham khảo:  Có nên mua máy rửa xe mô tơ từ không?

Máy rửa xe 2 ngựa và ứng dụng

Máy rửa xe 2 ngựa được hiểu là máy rửa xe có công suất motor 2 HP ( Horse Power có nghĩa là sức ngựa) và tương đương với 1,5Kw. Đây là thiết bị phun xịt rửa xe đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi đáp ứng được nhiều công việc khác nhau như:

-Ứng dụng xịt rửa xe máy, ô tô trong gia đình

-Xịt rửa xe cộ trong tiệm rửa xe có quy mô nhỏ và tần suất sử dụng ít

-Ngoài ra các model máy rửa xe 2 ngựa còn được sử dụng để xịt rửa sân vườn, chuồng trại, sàn nhà, tưới cây tắm cho vật nuôi,…trong gia đình.

-Model máy rửa xe 2 ngựa này còn được sử dụng để xịt rửa đồ đạc hoặc xịt rửa băng chuyền.

Máy rửa xe 2 ngựa V-jet VJ120 đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Điểm danh một số model máy rửa xe 2 ngựa được ưa chuộng hiện nay

Máy rửa xe V-jet VJ120: sử dụng công nghệ motor cảm ứng từ,  model máy rửa xe 2 ngựa này đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với công suất 1500W tương đương 2HP, áp lực phun rửa lên tới 135 bar, máy rửa xe V-jet Vj120 có thể sử dụng để phục vụ nhu cầu xịt rửa trong các tiệm rửa xe có quy mô nhỏ và trong các gia đình để xịt rửa xe máy, ô tô.  Được trang bị đầy đủ bộ phụ kiện máy rửa xe như dây cao áp, súng chụm xòe, chiếc máy rửa xe V-jet này đáp ứng  hiệu quả hầu hết các nhu cầu xịt rửa xe cộ, chuồng trại, sàn nhà, tưới cây … của các gia đình.

Máy rửa xe JET-2100GP: là một trong số các model máy rửa 2 ngựa được ưa chuộng hiện nay, máy rửa xe gia đình JET -2100 GP được trang bị motor khá mạnh mẽ, áp lực làm việc tối đa lên 90 bar và lưu lượng nước 5.6l/phút, thiết bị đáp ứng khá tốt các nhu cầu xịt rửa xe trong các gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, model máy rửa xe này có giá thành khá rẻ nên phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều hộ gia đình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích giúp quý khách hiểu thêm về máy rửa xe 2 ngựa. Để chọn mua sản phẩm này có chất lượng tốt, giá thành rẻ quý khác vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Bài viết liên quan