Điểm danh 3 công nghệ rửa xe máy siêu sạch Hà Nội

Để xịt rửa xe máy, chủ xe thường làm sạch tại nhà hoặc đến các tiệm rửa xe nhỏ lẻ. Tuy nhiên, với những chiếc xe có giá trị cao, nhiều người dùng đã lựa chọn rửa xe máy siêu sạch Hà Nội tại những trung tâm cung cấp dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, ứng dụng những công nghệ hiện đại.

Vậy những công nghệ hiện đại được ứng dụng cho lĩnh vực vệ sinh xe máy tại Hà Nội hiện nay là gì? Sau đây là thông tin chia sẻ về 3 công nghệ này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Tham khảo thêm 👉 Những điều kiện cần và đủ cho một mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Công nghệ rửa xe tự động

Đây là một công nghệ rửa xe mới, nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng vì nó tiết kiệm nhiều thời gian và giảm tối đa chi phí nhân công. Với các hệ thống rửa xe máy tự động, chúng ta chỉ mất khoảng 2 – 5 phút là có thể xịt rửa toàn bộ một chiếc xe thay vì tốn tới 20 – 30 phút để làm sạch xe theo phương pháp truyền thống bằng máy rửa xe áp lực cao. Đặc biệt, hệ thống cũng hoạt động theo một quy trình khép kín nên đảm bảo năng suất rửa xe cao nhất, từ đó làm tăng doanh thu cho tiệm rửa xe. Tuy nhiên, giá đầu tư cho một hệ thống rửa xe máy tự động là khá cao, thường từ 100 – 300 triệu đồng.

Hệ thống rửa xe máy tự động giúp làm sạch xe máy hiệu quả

Hệ thống rửa xe máy tự động giúp làm sạch xe máy hiệu quả

Công nghệ rửa xe không cần nước

Một công nghệ rửa xe máy siêu sạch Hà Nội đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng chính là rửa xe không cần nước. Theo đó, khi ứng dụng công nghệ này, chúng ta không cần chuẩn bị máy xịt rửa xe hay các dụng cụ lỉnh kỉnh mà chỉ cần dùng một loại hóa chất chuyên dụng kết hợp với khăn mềm là có khả năng lau sạch mọi bụi bẩn trên bề mặt xe, đồng thời bảo vệ lớp sơn của xe máy không bị chà sát bởi bụi bẩn. Đặc biệt, khi ứng dụng công nghệ này, người dùng còn có thể tự rửa xe mọi lúc mọi nơi mà không cần tới các thiết bị hỗ trợ hoặc chuẩn bị chu đáo về nguồn điện, nguồn nước cấp như phương pháp truyền thống. Vì vậy, hình thức rửa xe không cần nước đang được khá nhiều chủ xe lựa chọn hiện nay.

Công nghệ rửa xe hơi nước nóng

Nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ rửa xe máy siêu sạch Hà Nội đã lựa chọn đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho xe cộ. Cụ thể là máy rửa xe hơi nước nóng sẽ tẩy rửa sạch sẽ luyn, dầu mỡ, nhựa đường,…bám dính trên xe máy hiệu quả hơn so với nước lạnh, đảm bảo xe luôn bóng đẹp, sạch sẽ. Đặc biệt, thiết bị này rất lý tưởng để xịt rửa cho xe máy khi mới di chuyển một quãng đường dài mà không cần chờ cho động cơ xe nguội mới tiến hành vệ sinh. Nhờ đó, chủ xe và tiệm rửa xe đều có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho công việc xịt rửa xe cộ.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, những sản phẩm máy bơm rửa xe hơi nước nóng đến từ các hãng như Kouritsu – Nhật Bản, Lavor – Italy, Optima steamer của Hàn Quốc,…đang được sử dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm: Nhà cung cấp máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại HN

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách hiểu hơn về 3 công nghệ rửa xe máy siêu sạch Hà Nội đang được ứng dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Bài viết liên quan