Có nên mua cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?

Cầu nâng ô tô có giá bán khá cao (chủ yếu ở mức trên 55 triệu đồng) nên khi có nhu cầu mở tiệm rửa xe hơi, người dùng thường băn khoăn không biết có nên đầu tư thiết bị này hay không.

Vậy cầu nâng 1 trụ có thực sự cần thiết cho cửa hàng xịt rửa ô tô hay không? Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe là gì?

Lượng ô tô tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu rửa xe của người dân ngày càng lớn. Và thời gian gần đây, ngày càng có nhiều trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp được mở ra, mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho chủ đầu tư.

Để chiếm được niềm tin của khách hàng, chủ tiệm rửa xe không thể phủ định vai trò của các thiết bị máy móc, tiêu biểu là cầu nâng 1 trụ. Lý do là bởi bên cạnh những loại máy móc khác như máy rửa xe cao áp, máy nén khí,… thì cầu nâng ô tô cũng là một trong những thiết bị quan trọng nhất của tiệm rửa xe chuyên nghiệp, góp phần nâng tầm độ chuyên nghiệp và hiệu quả vệ sinh xe.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe được cấu thành từ 3 bộ phận chính là ty nâng (xi lanh), bàn nâng và bình chứa dầu. Trong đó, ty nâng là bộ phận quan trọng nhất, làm nhiệm vụ nâng, hạ ô tô. Bàn nâng được làm từ thép có độ bền cao, giữ vững xe khi nâng, hạ. Còn bình nhớt thì cung cấp nhiên liệu để giúp cầu nâng có thể vận hành ổn định bình thường.

Cầu nâng là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe ô tô

Cầu nâng là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe ô tô

Tiệm rửa xe có nên mua cầu nâng ô tô không?

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, chủ tiệm rửa xe nên đầu tư cầu nâng vì thiết bị này mang lại khá nhiều lợi ích. Đó là:

– Cầu nâng góp phần nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ xịt rửa xe cộ của cửa hàng. Nhờ có thiết bị này, việc xịt rửa gầm xe, thân xe diễn ra nhanh hơn, kỹ hơn. Vì vậy, nhân viên trong cửa tiệm sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức vệ sinh xe, cải thiện năng suất lao động cho cửa hàng và mang lại nguồn doanh thu cao hơn.

– Cầu nâng rửa xe còn là bộ mặt của tiệm xịt rửa ô tô, mang lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Về hình thức và công năng, cầu nâng hoàn toàn “ăn đứt” bệ bê tông trong các tiệm rửa xe thông thường. Bởi vậy, đầu tư cầu nâng rửa xe ô tô cũng là lựa chọn để giúp cửa hàng của bạn có thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Với thông tin chia sẻ trên đây, có thể khẳng định cầu nâng ô tô chính là thiết bị lý tưởng để đầu tư nếu bạn muốn kinh doanh tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Ngoài ra trong tiệm rửa xe còn cần các thiết bị khác như máy nén khí, máy rửa xe ô tô gia đình, máy hút bụi hút nước…. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về việc đầu tư cầu nâng rửa xe ô tô, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Bài viết liên quan