Chú ý khi lắp đặt và sử dụng máy rửa xe áp lực cao Đài Loan

Máy rửa xe áp lực cao Đài Loan hiện đã không còn quá xa lạ với đông đảo người tiêu dùng, nhất là đối với các gia đình sở hữu xe ô tô hoặc những trung tâm cung cấp dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải người sở hữu máy bơm rửa xe nào cũng biết cách lắp đặt và sử dụng thiết bị này đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trong khi đó, việc lắp đặt và sử dụng máy phun rửa xe áp lực cao đúng cách sẽ giúp chúng ta phát huy được tối đa hiệu năng của thiết bị, đồng thời kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Do đó, quý khách nên tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để có thể vận hành thiết bị an toàn và bền bỉ.

Tham khảo thêm 👉 Những ưu điểm ít người biết của máy rửa xe cao áp Đài Loan

Lắp đặt máy rửa xe áp lực cao Đài Loan đúng quy trình kỹ thuật

– Đặt máy ở một vị trí bằng phẳng, thông thoáng, xa khu vực rửa xe để tránh bị nước bẩn bắn vào các linh kiện trong máy.

– Kiểm tra mức dầu của đầu bơm.

– Nối đầu của ống cao áp vào đầu bơm máy rửa xe ô tô thông qua các đầu nối nhanh tại cụm chỉnh áp.

– Nối ống cấp nước có áp lực thấp vào đầu bơm, đầu còn lại của ống nối với nguồn nước như bể nước hay vòi nước.

Lắp đặt máy rửa xe áp lực cao Đài Loan vào nguồn nước cấp

Lắp đặt máy rửa xe áp lực cao Đài Loan vào nguồn nước cấp

– Đấu nguồn điện cho máy bơm rửa xe cao áp vào đúng nguồn điện cơ sở theo yêu cầu kỹ thuật. Nguồn điện phù hợp với máy xịt rửa ô tô thường phải sử dụng cầu dao hoặc Aptomat mà không sử dụng ổ cắm trực tiếp, không dùng chung nguồn điện với các thiết bị khác để tránh gây sụt áp.

– Bật công tắc để khởi động máy và làm việc bình thường.

Một số lưu ý trước khi sử dụng máy rửa xe cao áp Đài Loan

Trước khi khởi động máy rửa xe gia đình hay máy rửa xe áp lực cao, người dùng cần kiểm tra dầu trong đầu bơm cao áp xem đã đạt yêu cầu chưa. Mức dầu đủ sẽ chạm tới chấm màu đỏ trên ô thăm dầu hình tròn, còn nếu dưới mức cho phép thì bạn cần bổ sung thêm ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra tất cả các ốc vít, đảm bảo đầu bơm và motor của máy rửa xe áp lực cao Đài Loan được lắp đặt chính xác để không gây rung ồn hoặc rời ra khi thiết bị vận hành.

Ngoài ra, người dùng cần chú ý đảm bảo nguồn điện cung cấp cần phải đúng thông số kỹ thuật của máy rửa xe công nghiệp để tránh gây sự cố chập điện, cháy nổ. Đồng thời, chúng ta cần phải đảm bảo nguồn nước cấp cho thiết bị luôn sạch và ổn định, tránh được nguy cơ tắc nghẽn đầu bơm, hư hỏng máy phun rửa xe áp lực cao. Đặc biệt, bạn không được khóa nước khi máy xịt rửa ô tô đang hoạt động và phải vặn chặt các điểm nối dây để ngăn chặn nguy cơ rò rỉ nước, đảm bảo thiết bị có thể vận hành ổn định, tránh sự cố phát sinh.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể lắp đặt và sử dụng máy rửa xe áp lực cao Đài Loan đúng cách, đảm bảo thiết bị luôn cho hiệu quả làm việc tốt, độ bền cao. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc sử dụng, bảo quản thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Bài viết liên quan