Cần bao nhiều vốn để có thể đầu tư được hệ thống máy rửa xe tự động?

Dịch vụ rửa xe chăm sóc xe máy, ô tô hiện nay không còn xa lạ gì trong cuộc sống và một trong những vụ được ưa chuộng nhất là rửa xe bằng hệ thống máy rửa xe tư động. Chính vì vậy mà xu hướng đầu loại hình này càng tăng lên và với những người có nhu cầu đầu thì vấn đề cần bao nhiêu vốn để đầu tư luôn luôn là vấn đề băn khoăn và được quan tâm hàng đầu.

Nắm bắt được tâm lý của những nhà đầu tư, bài viết  duới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về vấn đề này giúp giải đáp thấc mắc trên, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với quý khách

>> Bài viết tham khảo:

Những việc cần làm để biến ý tưởng kinh doanh rửa xe máy thành sự thật

Lắp đặt hệ thống rửa xe máy tự động tại trạm xăng dầu- xu hướng của thời đại mới

Ưu điểm của hệ thống máy rửa xe tự động

Một hệ thống máy rửa xe tự động hoàn chỉnh sẽ bao gồm: hệ thống phun rửa với các góc khác nhau, hệ thống cổi lô phía trước sau, 2  bên và phần trên nóc xe. Ngoài ra còn có bộ phận phun bọt tuyết và hệ thống sấy khô sau khi rửa hoàn toàn tự động.

Không giống  những dịch vụ rửa xe thông thường với máy rửa xe cao áp, máy rửa xe mini, …hệ thống máy rửa xe tự động có ưu điểm là tất cả quy trình rửa vệ sinh hoàn toàn tự động theo một quy trình khép kín vì vậy mà không cần phải tố nhân lực để rửa mà thời gian rửa cũng khá nhanh. Hoàn tất một quy trình rửa xe chỉ mất 5-7 phút là có thể hoàn thành, giúp năng suất rửa xe tăng lên gấp nhiều lần.

Với hệ thống máy rửa xe tự động vừa giúp tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều nhân lực( vì hoàn tự động nên chủ đầu tư không cần bận tâm  về nhân sự) và quan trọng nhất là giải quyết được vấn đề làm việc quá tải với lượng khách đông vào dịp lễ tết mà sức  người không làm kịp và không thể đáp ứng được.

   Hệ thống máy rửa xe tự động đang được ưa chuộng hiện nay

Đầu tư hệ thống máy rửa xe động cần bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm vượt  trội trên, rất nhiều nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động để phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên để đầu tư được hệ thống này cần một lượng vốn không nhỏ. Nếu như ở những tiệm rửa xe thông thường chỉ cần 15-20 triệu đồng để mua những thiết bị cần thiết như máy nén khí, cầu nâng, máy rửa xe dây đai hoặc máy rửa xe cao áp,…thì hệ thống máy rửa xe tự động cần khoảng 500-600 triệu đồng mới có được một hệ thống rửa xe tự động hoàn chỉnh.  Chính vì vậy với hệ thống máy rửa xe tự động này chỉ phù hợp với những người có điều kiện, nguồn tài chính dư dả, còn đối với những nhà đầu tư vốn eo hẹp thì nên cân nhắc tính toán và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Như vậy,  câu hỏi cần bao nhiêu vốn để đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động cần bao nhiêu vốn đã được có lời giải đáp. Hy vọng những với những thông tin cung cấp trên sẽ là căn cứ giúp quý khách có lựa chọn đầu tư sáng suốt và phù hợp với mình. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ holine 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

>>> Nhà cung cấp máy rửa xe công nghiệp uy tín

Bài viết liên quan