Bí quyết giúp thanh lý máy rửa xe cũ được giá

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn muốn thanh lý máy rửa xe, hoặc khi muốn lên đời bạn cũng muốn thanh lý máy cũ để mua máy mới về. Vậy làm sao để bán được máy bơm rửa xe cũ giá cao? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người có nhu cầu thanh lý thiết bị này.

Thấu hiểu được thắc mắc cũng như mong muốn này của người cần bán thanh lý máy rửa xe cũ, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết thanh lý máy rửa xe cũ được giá, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Kinh nghiệm mua máy rửa xe cao áp giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

Tìm hiểu giá cả mặt bằng chung của máy rửa xe

Để thanh lý máy rửa xe cũ được giá, thì trước tiên người bán cần tìm hiểu giá cả mặt bằng chung của máy cũ và máy mới tại thời điểm đó bằng nhiều cách, có thể tìm thông tin trên internet hoặc đến trực tiếp qua các cửa hàng, đại lý bán máy rửa xe cũ để tìm hiểu, khảo giá. Rồi từ đó có thể định giá bán cho chiếc máy bơm rửa xe của mình đang muốn thanh lý phù hợp, giúp mình vừa dễ bán, và người mua cũng dễ mua, tránh được tình trạng  bán thấp quá thì lỗ nhiều hoặc cao quá thì không ai dám hỏi không ai dám trả giá dẫn đến không bán được.

Vệ sinh lau chùi và tân trang lại máy sạch sẽ

Nên vệ sinh, lau chùi máy rửa xe cũ sạch sẽ trước khi đem thanh lý

Khi đã rao bán với mức giá cụ thể, dù cao hay thấp, dù bán được ngay hay không thì cũng nên vệ sinh lau chùi cho chiếc máy rửa xe cao áp, hay máy rửa xe gia đình sạch sẽ. Bởi vì khi đã qua một thời gian sử dụng thì sẽ bụi bặm cũ kĩ so với ban đầu, hơn thế nữa màu sơn cũng bị bạc, nhạt bớt. Bởi vậy nếu muốn bán được giá hãy vệ sinh sạch sẽ, tân trang lại và để máy ở nơi khô ráo thoáng máy, không bụi bặm. Tâm lý của người mua đồ cũ nào cũng muốn mua sản phẩm còn mới, sach sẽ, bắt mắt và như vậy sẽ có cảm giác an tâm khi sử dụng. Khi đó bạn sẽ dễ thanh lý máy rửa xe cũ hơn và cũng được giá hơn.

Bán cho người có nhu cầu mua để sử dụng

Một trong những mẹo để bán thanh lý máy rửa xe V-jet, Karcher, Lutian,…cũ được giá là hãy mang bán cho cho người có nhu cầu mua để sử dụng thay vì đem bán cho các điểm thu mua. Bởi tại các cửa hàng khi mua lại họ sẽ ép giá thấp để khi họ còn có lợi nhuận khi bán lại, nếu bán trực tiếp cho người có nhu cầu sử dụng mà không có điều kiện mua sản phẩm mới sẽ không mất qua khâu trung gian nên sẽ được giá hơn. Tuy nhiên, không phải tại thời điểm nào cũng gặp người được khách mua về để sử  dụng nên hãy căn cứ xem xét tình hình để thanh lý máy rửa xe cũ cho hợp lý.

Hy vọng những chia sẻ về bí quyết thanh lý máy rửa xe cũ được giá hữu ích với quý khách. Ngoài ra nếu quý khách còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải  đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan