Bạn có biết mô hình rửa xe thông minh Vietwash?

Xe máy, ô tô là phương tiện đi lại phổ biến nhất hiện nay. Và để giữ gìn chúng luôn sạch sẽ sáng đẹp, bền bỉ với thời gian thì không thể nào bỏ qua công đoạn rửa xe. Nhu cầu rửa, chăm sóc xe ngày càng tăng lên tạo điều kiện cho các dịch vụ chăm sóc, rửa xe ra đời và ngày càng phát triển hơn với các công nghệ rửa xe hiện đại, thông minh như rửa xe không cần nước, rửa xe bằng hơi nước nóng,…và rửa xe với mô hình rửa xe thông minh Vietwash là mô hình rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ngày nay.

Vậy bạn có biết mô hình rửa xe thông minh Vietwash? Mô hình này là gì và quy trình rửa xe với chúng diễn ra như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin để lý giải những câu hỏi thắc mắc trên đây. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Các phương pháp rửa xe công nghệ cao hiện nay

Mô hình rửa xe thông minh Vietwash là gì?

Mô hình rửa xe thông minh Vietwash là chuỗi rửa xe thông minh đầu tiên của người Việt. Đây là mô hình rửa xe mà tất cả các công đoạn hoàn toàn tự động, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và rất chất lượng

Mô hình rửa xe thông mình Vietwash còn là mô hình rửa xe tập trung cao độ vào quá trình cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, sạch nhất, nhanh chóng nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sự dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, người dùng còn được trải nghiệm không gian thoáng đãng, sạch sẽ và rộng rãi cùng nhiều dịch vụ free đi kèm như: wifi free, nước miễn phí, ti vi, phòng máy lạnh,…rất thoái mái thư giãn trong thời gian chờ đợi rửa xe.

    Mô hình rửa xe thông minh Vietwash

Điểm khác biệt lớn nhất so với phương pháp rửa xe thông thường với máy rửa xe máy, rửa xe với mô hình rửa xe thông minh Vietwash hoàn toàn diễn ra tự động từ khâu xịt rửa, làm sạch và sấy khô…bởi vậy mà thời gian rửa sẽ nhanh hơn, năng suất hơn và không tốn thời gian chời đợi. Một điểm khác biệt nữa là giá thành của dịch vụ rửa xe này đắt hơn giá dịch vụ rửa xe thông thường, có thể cao hơn 3-4 lần.

Các quy trình rửa xe với hệ thống rửa xe thông minh Vietwash

Mô hình rửa xe thông minh Vietwash trải qua một quy trình kép kín gồm các bước tuần tự để giúp vệ sinh xe máy sạch sẽ, loại bỏ bùn đất. Quy trình đó gồm các bước như sau:

-Bước 1: sử dụng máy rửa xe áp lực cao đã được trang bị, lắp đặt sẵn trong hệ thống để phun xịt sơ qua toàn bộ các vết bẩn bám dính trên xe để chúng mềm ra và dễ dàng loại bỏ hơn

-Bước 2: Sử dụng máy phun bọt lên xe để tẩy rửa các vết bẩn và bùn đất.

-Bước 3: Phun nước để loại bỏ bọt, các vết bẩn cũng sẽ theo lớp bọt trôi đi

-Bước 4: Tiếp tục tiến hành phun bọt lần hai để các vết bẩn cứng đầu, vết dầu mỡ được tẩy rửa sạch sẽ.

-Bước 5: Phun nước lần cuối để loại bỏ toàn bộ chất bẩn và hoàn thành quá trình rửa xe

-Bước 6: Sấy khô xe và kết thúc quá trình rửa xe

Như vậy, quá trình rửa xe chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 5 phút, tất cả các vết bẩn trên xe đã được loại bỏ hoàn toàn mang lại hiệu quả tốt nhất. Rửa xe với mô hình rửa xe thông minh Vietwash vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan