Mở cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần trang bị những thiết bị nào?

Hiện nay, các cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu chăm sóc “xế yêu” của con người. Đây cũng là lẽ tất yếu khi mà số lượng ô tô tại nước ta tăng mạnh trong thời gian gần đây, nhà nhà, người người sắm ô tô. Nhiều người đã bắt kịp xu hướng, đầu tư vốn để mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Vậy khi mở những tiệm này, các chủ tiệm phải trang bị những thiết bị nào sao cho vừa đáp ứng được yêu cầu công việc vừa tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp những người đang có ý định mở cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các thiết bị, máy móc cần thiết phục vụ cho công việc của tiệm, vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí.

Cầu nâng 1 trụ

Đây là thiết bị xuất hiện ở hầu hết các cửa hàng phun rửa xe chuyên nghiệp, các garage xe,…hiện nay. Cầu nâng 1 trụ là thiết bị nâng rửa xe, có nhiệm vụ nâng xe để thợ rửa xe có thể dễ dàng hơn khi phun rửa gầm xe ô tô, đánh bay những vết bẩn cứng đầu ở gầm, bánh xe,…cho hiệu quả phun rửa xe vượt trội, chất lượng làm sạch cao hơn.

Máy rửa xe áp lực cao

Máy rửa xe áp lực cao là thiết bị phun rửa xe vượt trội, có áp lực nước mạnh, khả năng phun rửa mạnh mẽ, dễ dàng đánh bay bụi bẩn ở xe ô tô, xe máy,…trong thời gian ngắn nhất. Máy phun rửa xe áp lực cao được trang bị vòi phun và các béc phun giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh áp lực nước tùy theo yêu cầu vệ sinh, rất thuận tiện, mang lại hiệu quả vệ sinh cao. Loại máy này sẽ giúp các cửa hàng rửa xe nâng cao năng suất rửa xe, thu được nhiều tiền hơn và tạo được sự hài lòng với khách hàng khi rút ngắn thời gian chờ đợi làm sạch “xế yêu”.

Cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe áp lực cao,...là thiết bị cần thiết cho một cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp Cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe áp lực cao,…là thiết bị cần thiết cho một cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp

>> Tham khảo: Bảng giá máy rửa xe chuyên nghiệp

Máy nén khí

Đây cũng là loại máy móc không thể thiếu trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, cung cấp khí nén để tác động áp lực nâng hạ cầu nâng 1 trụ, hỗ trợ hoạt động của các thiết bị, dụng cụ dùng khí. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại, thương hiệu máy bơm khí nén khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng do đó tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế thì người dùng có thể lựa chọn loại máy phù hợp. Thông thường trong các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp ở nước ta thì thường dùng máy nén khí piston Puma, Fusheng,…

Bình rửa xe bọt tuyết

Đây cũng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp hiện nay, hỗ trợ máy phun rửa xe. Tùy theo nhu cầu, quy mô cửa hàng rửa xe mà chủ tiệm sẽ lựa chọn bình rửa xe bọt tuyết với dung tích phù hợp. Những cửa hàng rửa xe ô tô nhỏ, thường chỉ dùng bình rửa xe bọt tuyết dung tích dưới 20l, còn những cửa hàng lớn hơn, tần suất dùng nhiều thì nên chọn bình rửa xe bọt tuyết dung tích từ 30l trở lên.

Bên cạnh đó, tùy nguồn kinh phí thì các cửa hàng này có thể lựa chọn thêm một số thiết bị hỗ trợ khác như: máy rửa xe hơi nước nóng,…Để được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Bài viết liên quan